Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 06/09/2018 22:44
Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. Trường THPT Lạng Giang số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường”.
    Chào đón học sinh lớp 10 diễn ra trang trọng.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các bạn học sinh thể hiện tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

Thầy Đặng Việt Dũng– PHT lên đọc thư của  Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2018 – 2019

Thầy Đặng Việt Dũng - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước
Cô Trịnh Thu Huyền  - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và đánh trống khai trường.

Cô Trịnh Thu Huyền  - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Cô Trịnh Thu Huyền  đánh trống khai giảng
        Màn múa lân chào mừng năm học mới tạo không khí vui tươi chào đón một năm học mới gặp hái nhiều thành công.

Múa lân chào mừng năm học mới

Em Trần Thị Quỳnh Chi lớp 10A1  đại diện học sinh khối 10 tặng hoa
              Năm học 2017- 2018 với sự cố gắng khắc phục khó khăn, thầy và trò nhà trường cơ bản hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học đề ra. Cô Trịnh Thu Huyền - Hiệu trưởng thay mặt Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang trao quyết định khen thưởng đối với các thầy cô trong năm học 2017- 2018 .

Trao thưởng chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2017- 2018

Thầy Khổng Hồng Phong - Cô Dương Thùy Dung Giám đốc Sở khen.
       Công ty Hoàng Trần tặng thưởng 04 HS có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện

Kết thúc chương trình là màn thả bóng bay với bao ước mơ và hoài bão của thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 2. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Tác giả bài viết: Vũ Hằng