Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trường quân đội năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 17/03/2016 11:24
Ngày 7/3/2016, Thượng tướng Phạm Xuân Hùng, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Phó Trưởng ban thứ nhất Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã ký Công văn số 09/TSQS-NT thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trường quân đội năm 2016.

(Hình minh họa)

 
Theo đó, Công văn cung cấp đầy đủ thông tin về quy định tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trường quân đội năm 2016, bao gồm: Tên trường, các ngành đào tạo hệ quân sự, dân sự; Môn thi/xét tuyển; Chỉ tiêu đào tạo năm 2016; Quy định khu vực thi và hộ khẩu để đăng ký dự thi và phương thức xét tuyển cho từng trường, từng thí sinh…

Phương thức tuyển sinh theo từng trường, từng tổ hợp môn thi, được quy định như sau:

- Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 theo quy định của Bộ GD & ĐT.

- Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ (theo từng tổ hợp môn thi của từng trường).

Để các trường trong quân đội và thí sinh nắm được thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trường quân đội năm 2016. Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng đăng tải toàn văn nội dung Công văn để các cơ quan, đơn vị, nhà trường và thí sinh được biết.

Tác giả bài viết: Duy Chinh
Nguồn tin: Báo điện tử Quốc Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 3378
  • Tháng hiện tại: 60232
  • Tổng lượt truy cập: 11725270
Facebook Messenger