Trường THPT Lạng Giang số 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/11/2018 20:29
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, Trường THPT lạng Giang số 2 đã long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục. Đây cũng là dịp để tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào nước nhà.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.
Mở đầu chương trình là những tiết mục xuất sắc nhất trong hội diễn văn nghệ chào mừng 20-11-2018 do các thày và em học sinh của trường thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, điệu múa thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy cô mà còn mang lại không khí tươi vui, rộn ràng cho buổi lễ.

Kết thúc chương trình văn nghệ, thầy giáo Đàm Văn Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường -  lên khai mạc chương trình, giới thiệu đại biểu.
Tiếp đó, cô Trịnh Thu Huyền– Hiệu trưởng Nhà trường- lên đọc diễn văn khai mạc và tổng kết lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
Không khí của buổi lễ càng trở nên trang trọng hơn  khi các đoàn đại biểu, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh lên tặng hoa, quà và chúc mừng nhà trường. Hơn lúc nào hết, trong giờ phút này chúng tôi thấy thật vinh dự và tự hào khi làm nghề cao quý nhất trong các nghề

Từ đầu tháng 11 Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm kỉ niệm ngày hội lớn này. Về phía học sinh, đăng ký nhiều giờ học tốt, các hội thi văn nghệ, dân vũ cũng được các lớp tham gia sôi nổi. Các thày cô tham gia thi đua dạy tốt để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Ba lớp có thành tích cao nhất trong đợt 20/11: lớp 11A9, 10A7, 11A11.
Các lớp có thành tích tham gia các tiết mục múa, hát, dân vũ, tìm kiếm tài năng MC.
Buổi lễ kết thúc trong tình thân ái, trong những dòng cảm xúc chân thành, yêu mến và kính trọng của biết bao nhiêu thế hệ học trò dành cho các thầy cô. Trong những ngày ý nghĩa này, một lần nữa kính chúc các thầy cô nói riêng, những người trong ngành Sư phạm nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, yêu đời, yêu nghề, ngày càng tiến xa hơn nữa trên bước đường vinh quang đã chọn.