NGOẠI KHÓA TỔ VẬT LÝ - HÓA HỌC - SINH HỌC - CÔNG NGHỆ

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/12/2019 12:59
Chiều nay, ngày 19 tháng 12 năm 2019 tại trường THPT Lạng Giang số 2 đã diễn ra ngoại khóa với chủ đề “Vai trò của khoa học công nghệ với cuộc sống”.
Thông qua chương trình buổi ngoại khóa nhằm nâng cao hiểu biết về các giá trị truyền thống của dân tộc cũng như những giá trị tốt đẹp của nhân loại, góp phần củng cố, mở rộng và khắc sâu kiến thức đã học trên lớp, có ý thức về quyền và trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội. Tiếp tục rèn luyện các kỹ năng cơ bản đã được hình thành từ cấp THCS để từ đó phát triển một số năng lực chủ yếu như năng lực tự hoàn thiện, năng lực thích ứng, năng lực giao tiếp, hoạt động chính trị xã hội, tổ chức, quản lý ... Khơi dậy niềm yêu thích môn học từ đó tạo động lực cho các em học tập hăng say, đạt hiệu quả cao.
Đến dự với buổi ngoại khóa có đồng chí Đặng Việt Dũng–Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Khắc Quang-Phó hiệu trưởng nhà trường, tập thể giáo viên hai tổ Vật lý – Hóa sinh và gần 600 em học sinh khối 10 trường THPT Lạng Giang 2.
Tại buổi ngoại khóa 28 học sinh đại diện cho 14 lớp đã được tham gia cuộc thi “rung chuông vàng” với các câu hỏi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực, Vật lý, hóa học và sinh học dưới sự dẫn dắt của hai MC, cô Nguyễn Thị Thơi và cô Thân Thị Hồng. 
 
 Chương trình cũng dành cho khán giả những phần thưởng hấp dẫn bằng các câu hỏi, khiến cho không khí buổi ngoại khóa vô cùng sôi động.

Cuối cùng chương trình cũng tìm ra được 3 học sinh xuất sắc nhất đó là em Bàng Tiến Thành lớp 10A1 – giải Nhất, em Trần Thị Hồng Liên lớp 10A7- giải Nhì và em Nguyễn Thành Bảo lớp 10A8 - giải Ba.
Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa

 

Tác giả bài viết: Bùi Thị Hồng – GV THPT Lạng Giang số 2
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 3578
  • Tháng hiện tại: 200621
  • Tổng lượt truy cập: 15097094
Facebook Messenger