LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2019 20:08
Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng phấn khởi, thầy và trò trường THPT Lạng Giang Số 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường”.
Mở đầu phần lễ khai giảng là phần chào đón các em học sinh lớp 10 diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi khi là học sinh dưới mái trường THPT Lạng Giang số 2.
Sau khi chào đón các em học sinh lớp 10 là các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trong câu lạc bộ Club music trình bày.

Tiếp theo là chương trình là thầy Đặng Việt Dũng PHT nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phúc Trọng gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2019 – 2020. Cô Trịnh Thu Huyền Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đánh trống khai trường.
Màn múa lân chào mừng năm học mới tạo không khí vui tươi chào đón một năm học mới gặp hái nhiều thành công.

Học sinh lớp 10 đại diện tặng hoa nhà trường.
Đến dự lễ khai giảng có đại diện ban cha mẹ học sinh, UBND xã Tân Thịnh, công ty may LGG, Ngân hàng nông nghiệp Agribank, Công ty Hoàng Trần đã đến dự và   tặng quà cho các em học sinh có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Năm học 2019 - 2020 toàn trường có hơn 1800 học sinh ở cả 3 khối. Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích dạy và học trong năm học mới này để tiếp tục đẩy mạnh thi đua dạy tốt - học tốt sự tin yêu của bao thế hệ học sinh cùng các bậc phụ huynh.