Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Đăng lúc: Thứ năm - 21/11/2019 12:15
Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 Trường THPT Lạng Giang số 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.  
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các thầy, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn. 
Đây không chỉ là lời ca, điệu múa thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy cô mà còn mang lại không khí tươi vui, rộn ràng cho buổi lễ.


Tiếp theo chương trình  thầy giáo Đàm Văn Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường -  lên khai mạc chương trình, giới thiệu các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các đại biểu khách quý, đại diện hội cha mẹ học sinh đến dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Thầy Đàm Văn Quý- Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô Trịnh Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã làm  được trong năm học 2018 - 2019 và cần khắc phục những hạn chế và khó khăn trong năm học 2019 - 2020.

Cô Trịnh Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 
Không khí của buổi lễ càng trở nên trang trọng hơn  khi các đoàn đại biểu, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh lên tặng hoa, quà và chúc mừng nhà trường. Hơn lúc nào hết, trong giờ phút này chúng tôi thấy thật vinh dự và tự hào khi làm nghề cao quý nhất trong các nghề.


 
Năm nào cũng vậy cứ đến dịp lễ 20/11 là nhà trường kết hợp với đoàn thanh niên tổ chức cho các lớp tham gia thi dân vũ, võ thuật, đăng ký thi đua giờ học tốt, ngày học tốt để chào mừng ngày lễ. Nhà trường đã chọn ra ba lớp có thành tích tốt nhất trong đợt thi đua để khen thưởng.

Ngoài các tiết mục văn nghệ, các em còn đem đến cho buổi lễ một không khí hào hùng, phấn khởi bởi các tiết mục võ rất đặc sắc.
Khép lại buổi lễ trong tình thân ái, trong những dòng cảm xúc chân thành, yêu mến và kính trọng của biết bao nhiêu thế hệ học trò dành cho các thầy cô. Trong những ngày ý nghĩa này, một lần nữa kính chúc các thầy cô, những người ngày đêm không ngại khó khăn để chèo lái con thuyền đậu bến ước mơ.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 3434
  • Tháng hiện tại: 200477
  • Tổng lượt truy cập: 15096950
Facebook Messenger