Kế hoạch phòng chống virut Corona

Đăng lúc: Thứ tư - 05/02/2020 10:02
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bắc Giang về tăng cường các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Sở GD&ĐT thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV toàn ngành do đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng ban, các đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm Phó Trưởng ban; thành viên gồm các đồng chí Trưởng các phòng thuộc Sở GD&ĐT, trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố. Ngày 04/02/2020, Sở GD&ĐT ban hành Kế hoạch chỉ đạo toàn ngành triển khai thực hiện công phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV trong các cơ sở giáo dục.
  Ban chỉ đạo trường THPT Lạng Giang  số 2 xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh virus corona như sau:
  KH phòng chống dịch CORONA -THPTLG2 .doc.
  Khuyến cáo của Bộ y tế .doc.
  Đeo khẩu trang.doc.

Một số hình ảnh của Bộ y tế khuyến cáo dịch CORONA:

Nguồn tin: Ban giám hiệu