Đăng ký sơ tuyển vào các trường Quân đội

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/07/2017 00:30
Kết quả đối sánh dữ liệu đăng ký sơ tuyển vào các trường Quân đội với dữ liệu đăng ký xét tuyển đại học năm 2017. Đề nghị các thí sinh có tên trong danh sách (Phụ lục đính kèm) kiểm tra lại nguyện vọng đăng ký xét tuyển để kịp thời điều chỉnh trong thời gian từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.

Sau khi nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký sơ tuyển theo phần mềm của Bộ Quốc phòng, các trường Quân đội đã tải dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đối sánh, các trường Quân đội đã phát hiện:

1. Thí sinh có đăng ký sơ tuyển, nhưng không đăng ký xét tuyển (Phụ lục 1 đính kèm).

2. Thí sinh có đăng ký sơ tuyển, nhưng đăng ký xét tuyển không phải là nguyện vọng 1 (nếu thi sinh không điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Quân đội, sẽ không được xét tuyển) (Phụ lục 2 đính kèm).

3. Thí sinh không đăng ký sơ tuyển, nhưng lại đăng ký xét tuyển  (những thí snh này không được tham gia xét tuyển vào các trường Quân đội) (Phụ lục 3 đính kèm).

Hiện nay, các trường Quân đội đã công bố danh sách thí sinh đăng ký sơ tuyển, đăng ký xét tuyển có sai sót hoặc chưa đúng quy định trên Trang Thông tin điện tử của trường, thông báo tới thí sinh và gửi công văn thông báo tới các sở giáo dục và đào tạo và Ban tuyển sinh quân sự các tỉnh, thành phố.

Đề nghị các thí sinh có tên trong danh sách (Phụ lục đính kèm) kiểm tra lại nguyện vọng đăng ký xét tuyển để kịp thời điều chỉnh trong thời gian từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.

 

Tệp tin đính kèm:
1. Phu_luc_1.xlsx
2. Phu_luc_2.xlsx
3. Phu_luc_3.xlsx


Nguồn tin: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 9719
  • Tháng hiện tại: 263268
  • Tổng lượt truy cập: 12198764
Facebook Messenger