Tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2012 – 2013.

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/01/2013 04:03
Chiều thứ 5 ngày 24 tháng 01 năm 2013 Trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2012 – 2013. Mỗi Thầy cô tham gia Hội thi phải trải qua 03 phần thi: Lý luận chung về công tác chủ nhiệm; Trao đổi kinh nghiệm và Xử lý tình huống.
Thực hiện Quyết định số 1795/QĐ-SGD&ĐT, ngày 27 tháng 12 năm 2012 của Sở GD&ĐT Bắc Giang Quyết định ban hành Điều lệ sữa đổi, bổ sung Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc trung học, năm học 2012 – 2013. Chiều thứ 5 ngày 24 tháng 01 năm 2013 Trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2012 – 2013.

Pulpit rock

Việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên chủ nhiệm đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, đồng thời đã tạo điều kiện để giáo viên chủ nhiệm lớp được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp, kỹ năng cần thiết trong công tác chủ nhiệm lớp. Nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc quản lý, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh, khẳng định vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, khuyến khích, tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm nâng cao năng lực, sáng tạo và góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2012 – 2013.

Một số hình ảnh trong Hội thi.

Pulpit rock

Đ/c Trần Mạnh Sâm với "Kinh nghiệm tổ chức giờ sinh hoạt lớp"

Pulpit rock

Đ/c Từ Thị Tĩnh với những chia sẻ trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh