Sinh hoạt cụm Toán huyện Lạng Giang lần thứ 1 năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ tư - 22/01/2014 19:52
Ngày 20/01/2014, cụm toán Lạng Giang tổ chức buổi sinh hoạt cụm chuyên môn năm học 2013-2014 tại trường THPT Lạng Giang số 2. Với mục tiêu là tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên trong cụm được giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Toán; nâng cao chất lượng giảng dạy học môn Toán ôn thi học sinh giỏi và ôn thi đại học; chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2...
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 của Sở GD&ĐT Tỉnh Bắc Giang và Hướng dẫn thực hiện việc sinh hoạt cụm chuyên môn môn Toán năm học 2013-2014 các trường THPT cụm Huyện Lạng Giang.

Sinh hoạt cụm chuyên môn là điều kiện để giáo viên trong cụm được giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Toán, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy học môn Toán ôn thi học sinh giỏi và ôn thi đại học và giúp giáo viên trong cụm chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2 vào tháng 02 năm 2014.
 
Với các nội dung thiết thực được trao đổi như: dự giờ; trao đổi kinh nghiệm giảng dạy thi giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2 chu kỳ 2012-2015; trao đổi các chuyên đề ôn thi học sinh giỏi và ôn thi đại học: THPT Lạng Giang số 1 với chuyên đề "Dãy số và Giới hạn của dãy số", THPT Lạng Giang số 2 với chuyên đề "Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng", THPT Lạng Giang số 3 với chuyên đề "Phương trình và Bất phương trình vô tỷ".

Các thầy cô giáo đã được nghe các ý kiến đóng góp thiết thực, sâu sắc của các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường, các thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các thầy cô là giáo viên dạy Toán của 3 trường trong huyện. Từ đó đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Bên cạnh đó cũng giúp các thày cô được được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Toán nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán ôn thi học sinh giỏi và ôn thi đại học cho học sinh trong huyện Lạng Giang; đồng thời giúp các đồng chí giáo viên trong cụm chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2 vào tháng 02 năm 2014 tới.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Thầy Trần Mạnh Sâm - TTCM THPT Lạng Giang số 2


Cô Đỗ Thị Bích Hường - TTCM THPT Lạng Giang số 1
Các thầy cô dự giờ thăm lớp


Thầy Đặng Khắc Quang - THPT Lạng Giang số 2


Thầy Nguyễn Huy Nghĩa - PHT trường THPT Lạng Giang số 1 phát biểu tại buổi sinh hoạt


Thầy Nguyễn Văn Thành - THPT Lạng Giang số 2 chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn


Thầy Nguyễn Văn Thụy - THPT Lạng Giang số 3 trình bày chuyên đề bồi dưỡng HSG tỉnh
Tác giả bài viết: Thầy Trần Mạnh Sâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 51
  • Hôm nay: 7515
  • Tháng hiện tại: 71598
  • Tổng lượt truy cập: 12766275
Facebook Messenger