Ngoại khóa tổ Toán - CNTT

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/11/2017 22:22
Ngoại khóa tổ Toán - CNTT, sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho các em được giao lưu, chia sẻ và rèn luyện kỹ năng đứng trước tập thể để phát triển bản thân.
      Mục đích tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và khơi dậy niềm yêu thích môn Toán, môn Tin trong nhà trường, cũng như đem đến những kiến thức lý thú và hấp dẫn về Toán học và Tin học cho các em học sinh, ngày 9/ 11/ 2017, tổ Toán -CNTT Trường THPT Lạng Giang số 2 đã thực hiện một buổi ngoại khóa dành cho các em học sinh với chủ đề: "HỌC MÀ VUI - VUI MÀ HỌC"


 
      Đây là sân chơi thú vị cho tất cả học sinh, các em được thử tài với những câu hỏi dí dỏm nhưng không kém phần hóc búa. Những câu hỏi tưởng như rất khó thì câu trả lời lại đơn giản đến bất ngờ. Trái lại, những câu tưởng quá dễ thì lại không dễ để có đáp án đúng. Đó chính là nét thú vị và độc đáo của toán học và Tin học.
Mỗi em học sinh đưa ra được đáp án đúng còn nhận được những phần thưởng rất to lớn về mặt tinh thần và những phần quà nho nhỏ đến từ ban tổ chức.
 
     
      Giờ ngoại khóa đã giúp các em thấy được rằng toán học và Tin học vốn không hề khô khan, không phải là suốt ngày cặm cụi với những con số và hình vẽ, những bài lập trình mà toán học và Tin học cũng rất lãng mạn, cũng có thơ, có nhạc, cũng có những cung bậc cảm xúc.
 
     
      Buổi ngoại khóa kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng thầy cô và học sinh trong trường. Không chỉ mang đến kiến thức mà đây còn là buổi giao lưu học hỏi đầy thú vị cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Tổ Toán-CNTT  sẽ cố gắng có thêm nhiều buổi ngoại khóa thật ý nghĩa như vậy để giao lưu học tập, mở rộng tầm hiểu biết cho tất cả các em học sinh.
 
Tác giả bài viết: Tổ Toán - CNTT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 4477
  • Tháng hiện tại: 179518
  • Tổng lượt truy cập: 11114449
Facebook Messenger