Ngoại khóa giáo dục công dân

Đăng lúc: Thứ tư - 27/12/2017 21:58
Vừa qua, vào ngày 14/12/2017, tổ chuyên môn Giáo dục công dân kết hợp với Đoàn thanh niên đã có một buổi ngoại khóa tuyên truyền đầy ý nghĩa với chủ đề: Phòng chống ma túy - AIDS.
Tham gia buổi tuyên truyền có sự góp mặt của ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trường THPT Lạng Giang số 2. Qua hoạt động này các bạn học sinh đã tự trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong việc nhận biết, phòng tránh ma túy và những hệ lụy mà ma túy gây ra cho con người.
Buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa đã mang đến cho các bạn học sinh trường THPT Lạng Giang số 2 những kiến thức xã hội bổ ích. Ma túy là tệ nạn chung của toàn xã hội, mọi người đều phải biết nâng cao ý thức cành giác, chung tay xây dựng một đất nước an bình, phát triển, văn minh.
Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga