Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đăng lúc: Thứ tư - 20/04/2016 22:08
Chiều ngày 19/4, tại trụ sở Bộ GD&ĐT, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.
Lễ bàn giao diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự chứng kiến của các Thứ trưởng và đại diện lãnh đạo các cục, vụ, cơ quan Bộ GD&ĐT.

Được Trung ương phân công nhiệm vụ phụ trách Bộ GD&ĐT, theo chia sẻ của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề. Bộ trưởng cũng coi việc bàn giao nhiệm vụ này như một cuộc chạy tiếp sức, tiếp bước bậc tiền nhiệm.

Gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bởi những tiền đề người tiền nhiệm đã mất nhiều công sức, tâm huyết gây dựng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đồng thời nhấn mạnh vai trò của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Bộ, những người sẽ cùng ông sát cánh, kế thừa và xây đắp kinh nghiệm quý báu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ngành. “Tôi sẽ không thể làm được nếu thiếu các đồng chí!” - Bộ trưởng chân tình chia sẻ.

Cảm ơn Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vì lời chúc tốt đẹp, chúc mừng Bộ trưởng trên cương vị mới, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi tới Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, triển khai công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đạt được kết quả như mong muốn của toàn dân, toàn Đảng, toàn Ngành.
 

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tặng nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận lẵng hoa tươi thắm 


Nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ ký bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo


Lễ ký bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn
Nguồn tin: Báo Giáo dục và Thời đại
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 23
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1880
  • Tháng hiện tại: 236334
  • Tổng lượt truy cập: 12171830
Facebook Messenger