Hội nghị S2, trước giờ 'G'

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2011 12:54
Sáng ngày 31/5/2011, tại Nhà khách UBND tỉnh Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị S2 về triển khai các nội dung trọng tâm trong công tác chuẩn bị và sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2011 tới lãnh đạo các Hội đồng coi thi trên địa bàn toàn tỉnh.

20110531-S2.jpg

Hội nghị S2

Tham gia Hội nghị S2 có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo và chuyên viên các phòng Giáo dục trung học, Giáo dục chuyên nghiệp-Giáo dục thường xuyên, Khảo thí và Kiểm định CLGD; Chủ tịch, Phó Chủ tịch 1 và Thư ký 1 của các hội đồng coi thi; Đoàn thanh tra ủy quyền của Bộ GDĐT (Trường Dự bị Đại học dân tộc TW).

Chỉ còn hơn 01 ngày trước khi thí sinh trên cả nước bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011 (02/4/2011), Hội nghị S2 có ý nghĩa quan trọng nhằm thống nhất các nội dung liên quan tới trách nhiệm của các Hội đồng thi đối với công tác tổ chức coi thi trước, trong và sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của thí sinh, đặc biệt hội nghị góp phần quán triệt, phổ biến và giải đáp các thắc mắc liên quan tới nghiệp vụ coi thi...

Năm 2011, Bắc Giang có 51 hội đồng coi thi (42 hội đồng THPT và 09 hội đồng GDTX) chia làm 17 cụm trường với trên 900 phòng thi. Về cơ bản công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được hoàn thiện, đáp ứng các yêu cầu cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.
Tác giả bài viết: Lê Tuấn (st)
Nguồn tin: Sở GD-ĐT Bắc Giang
Từ khóa: