Kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2017 tỉnh Bắc Giang

Đăng lúc: Thứ năm - 29/06/2017 16:05
Ngày 23/6/2017, Hội đồng tuyển dụng giáo viên tỉnh Bắc Giang năm 2017 ban hành kế hoạch xét tuyển dụng giáo viên năm 2017, theo đó một số thông tin cơ bản về tuyển dụng giáo viên năm 2017 tỉnh Bắc Giang cụ thể như sau:
Mục đích, yêu cầu
- Tuyển chọn đội ngũ giáo viên đảm bảo đủ số lượng, chất lượng và cơ cấu các bộ môn trong từng đơn vị, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong đội ngũ giáo viên làm công tác giảng dạy tại các trường công lập thuộc tỉnh Bắc Giang;

- Công tác xét tuyển giáo viên phải thực hiện nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công bằng và đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Nguyên tắc
- Tuyển dụng theo số người làm việc được UBND tỉnh giao và cơ cấu giáo viên bộ môn từng chuyên ngành đã được Sở Nội vụ thẩm định;

- Người được tuyển dụng phải bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn quy định tại Điều 70, Điều 77 của Luật Giáo dục năm 2009 và phải chấp hành sự phân công của tô chức;

- Kết quả xét tuyển dụng căn cứ vào kết quả học tập tại trường chuyên nghiệp và kết quả bài kiểm tra sát hạch về chuyên môn của Hội đồng tuyển dụng;

- Người dự tuyển chỉ được đãng ký nguyện vọng vào một địa chỉ (theo chỉ tiêu và cơ cấu bộ môn theo chuyên ngành đào tạo cần tuyển trong Kế hoạch này). Nếu người dự tuyển cố tình đăng ký vào 02 địa chỉ trở lên, Hội đồng tuyển dụng tỉnh hủy bỏ việc đăng ký dự tuyển của người đó và không được hoàn lại hồ sơ, lệ phí xét tuyển.

Số lượng, cơ cấu tuyển dụng: Tổng số tuyển dụng 648 chỉ tiêu, trong đó:

- Giáo viên khối tiểu học các huyện: 390 chỉ tiêu, gồm:
+ Huyện Yên Thế: 41 (giáo viên văn hóa 31, Tiếng Anh 10);
+ Huyện Tân Yên: 75 (giáo viên văn hóa 70, Tiếng Anh 05);
+ Huyện Việt Yên: 77 giáo viên văn hóa;
+ Huyện Hiệp Hòa: 74 (giáo viên văn hóa 50, Tin học 05, Tiếng Anh 15, Thể dục 04);
+ Huyện Lục Nam: 30 (giáo viên văn hóa 12, Tiếng Anh 18);
+ Huyện Lạng Giang: 48 (giáo viên văn hóa 46, Tin học 02);
+ Huyện Lục Ngạn: 39 (giáo viên văn hóa 25, Tin học 08, Tiếng Anh 06);
+ Thành phố Bắc Giang: 06 giáo viên văn hóa.

- Giáo viên THCS: 200 chỉ tiêu, gồm:

TT

Môn

Chỉ tiêu

TT

Môn

Chỉ tiêu

1

Ngữ văn

38

7

Toán

68

2

Lịch sử

12

8

Vật lý

11

3

Địa lý

18

9

Hóa học

03

4

Giáo dục công dân

08

10

Sinh học

12

5

Thể dục

11

11

Tin học

08

6

Tiếng Anh

08

12

Công nghệ

03

(có biểu từng môn theo huyện đính kèm)

- Giáo viên khối THPT và giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo: 55 chỉ tiêu, gồm:

TT

Môn

Chỉ tiêu

TT

Môn

Chỉ tiêu

1

Ngữ văn

11

6

Toán

10

2

Địa lý

05

7

Vật lý

03

3

Lịch sử

03

8

Hóa học

05

4

Thể dục - GDQP

06

9

Tin học

02

5

Tiếng Anh

08

10

Kỹ thuật nông nghiệp

02

- Trường Trung cấp văn hóa Thể thao và Du lịch: 03 chỉ tiêu, gồm:
+ Toán: 01;
+ Vật lý: 01;
+ Hóa học: 01.
(có cơ cấu, chuyên ngành chi tiết đính kèm theo)

Đối tượng, điều kiện đăng ký dự xét tuyển
Người tham gia đăng ký dự tuyển phải có đủ các điều kiện sau:
 • - Người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước khi học chuyên nghiệp; người tỉnh ngoài kết hôn với người có hộ khẩu tỉnh Bắc Giang phải nhập hộ khẩu trước ngày đăng thông báo tuyển dụng. Trường hợp người hộ khẩu ngoài tỉnh phải có trình độ tiến sỹ đúng chuyên ngành cần tuyển.
 • - Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • - Có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng đào tạo đúng theo tiêu chuẩn của ngạch giáo viên cần tuyển.
 • - Về trình độ, chuyên ngành:
  • + Giáo viên khối tiểu học (không tuyển thí sinh học hệ liên thông): Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành sư phạm hệ chính quy, có chuyên ngành đúng với chuyên ngành cần tuyển.
  • + Giáo viên khối THCS (không tuyển thí sinh học hệ liên thông): Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành sư phạm chính quy hoặc Đại học sư phạm trung học cơ sở hệ chính quy có chuyên ngành đúng với chuyên ngành cần tuyển. Các môn Tin học, Tiếng Anh, Thể dục tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành sư phạm hệ chính quy.
  • + Giáo viên khối THPT và giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên văn hóa trường chuyên nghiệp (không tuyển học liên thông, đại học hệ Trung học cơ sở): Những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, trình độ đại học hệ chính quy đúng với chuyên ngành cần tuyển.
  • Những môn đào tạo ghép chỉ được nộp hồ sơ vào chuyên ngành đào tạo 70%; riêng giáo viên Tiếng Anh nếu trúng tuyển sau khi hoàn thành thời gian tập sự, thì phải có chứng chỉ đạt chuẩn bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương bậc B2 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu) đối vói giáo viên khối Tiểu học, THCS; có chứng chỉ đạt chuẩn bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương bậc C1 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu) đối với giáo viên khối THPT.
 • - Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.
 • - Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
 • Đối tượng không được đăng ký dự xét tuyển đợt này: Những người đã có quyết định tuyển dụng của Sở Nội vụ đang công tác trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trong tỉnh Bắc Giang.
Thời gian, địa điểm
- Hội đồng xét tuyển thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh: Từ ngày 24/6 đến ngày 28/6/2017.
- Bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ ngày 29/6/2017 đến hết ngày 18/7/2017.
Bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính tại các địa điểm sau:
+ Tại Phòng Nội vụ các huyện, thành phố đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào khối giáo viên tiểu học, THCS của huyện, thành phố.
+ Tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào khối THPT - giáo dục thường xuyên.
+ Tại Phòng Tổ chức - Hành chính các Trường chuyên nghiệp có chỉ tiêu cần tuyển.
Các huyện, thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường chuyên nghiệp bàn giao danh sách kèm theo hồ sơ của các thí sinh đăng ký dự xét tuyển đã qua sơ tuyển về Sở Nội vụ ngày 20/7/2017 để thẩm định.

Tổ chức kiểm tra sát hạch ngày 02/8/2017 tại trường THPT Ngô Sĩ Liên, lịch kiểm tra sát hạch cụ thể được thông báo trước 10 ngày (thời gian, địa điểm, những thí sinh đủ điều kiện, kết quả sát hạch được thông báo trên trang điện tử của Sở Nội vụ địa chỉ http://sonoivu.bacgiang.gov.vn).

Hội đồng thông qua kết quả xét tuyển và báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận kết quả xét tuyển trong tháng 8/2017.

Chi tiết về ưu tiên trong xét tuyển, nội dung tính điểm trong xét tuyển, xác định người trúng tuyển... và các nội dung khác tham khảo thêm trong Kế hoạch chi tiết sau đây: 
Tác giả bài viết: BBT.td
Nguồn tin: Sở GD-ĐT Bắc Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

 • Đang truy cập: 23
 • Hôm nay: 2030
 • Tháng hiện tại: 236484
 • Tổng lượt truy cập: 12171980
Facebook Messenger