Tuyên truyền giáo dục nâng cao kiến thức kĩ năng an toàn cho học sinh giai đoạn 2019 - 2021.

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/04/2019 19:34
Ngày 27/4/2019, Trường THPT Lạng Giang số 2 phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Huyện Lạng Giang tổ chức buổi tuyên truyền chủ đề “Bạn thân của tuổi vị thành niên”.
Thực hiện Kế hoạch số 06 ngày 05/4/2019 của Sở GD&ĐT Bắc Giang và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tỉnh về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục nâng cao kiến thức kĩ năng an toàn cho học sinh giai đoạn 2019 - 2021.
Ngày 27/4/2019, Trường THPT Lạng Giang số 2 phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Huyện Lạng Giang  tổ chức buổi  tuyên truyền chủ đề “Bạn thân của tuổi vị thành niên”.
   Tới dự và trực tiếp là báo cáo viên đ/c Phan Thị Thu Hương, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Lạng Giang đã thông tin những vấn đề thời sự: Nạn buôn bán người, nạn quấy rối tình dục, các tệ nạn xã hội,... Đồng thời truyền tải những thông tin, cách thức, giải pháp an toàn, phòng, tránh cho các học sinh trong nhà trường.

Đồng chí Phan Thị Thu Hương, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Lạng Giang
Buổi nói chuyện đã giúp các học sinh nhà trường nhìn nhận rõ hơn các nguy cơ của tuổi vị thành niên, đồng thời có những giải pháp hữu ích phòng tránh từ đó các em ổn định tâm lí, học tập tốt và có kĩ năng giải quyết những vấn đề xã hội.

Tác giả bài viết: Đặng Việt Dũng