Lễ ra mắt câu lạc bộ: "Sách và hành động", "võ thuật", "vũ quốc tế", "music"

Đăng lúc: Thứ ba - 12/12/2017 20:59
Sáng ngày 11/12/2017, lãnh đạo nhà trường kết hợp cùng đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ: "Sách và hành động", "võ thuật", "vũ quốc tế", "music"
Sáng ngày 11/12/2017, lãnh đạo nhà trường kết hợp cùng đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ:  "Sách và hành động", "võ thuật", "vũ quốc tế", "music".
Đến dự buổi lễ có thầy Ninh Văn Lãng, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và sự hiện diện của hơn 1000 học sinh trong trường. Các câu lạc bộ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Việc thành lập các câu lạc bộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trong trường THPT Lạng Giang số 2 có thêm những sân chơi lành mạnh, bổ ích, lí thú sau những giờ học căng thẳng. Hy vọng các em sẽ trưởng thành hơn về nhân cách, giàu có hơn về tâm hồn, tri thức và sức khỏe!
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt các câu lạc bộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga