Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Đăng lúc: Thứ ba - 27/03/2018 08:38
Hàng năm, cứ vào dịp tháng 3- tháng thanh niên, tuổi trẻ trường THPT Lạng Giang số 2 lại ra sức thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng ngày thành lập Đoàn.
Thời gian qua, BGH trường THPT Lạng Giang số 2 đã tổ chức phong trào thi đua dạy tốt, học tốt thông qua đợt Hội giảng. Nhiều thầy cô giáo có những tiết dạy tiêu biểu, xuất sắc đã trở thành tấm gương cho đồng nghiệp và học trò noi theo về tinh thần tự học, sáng tạo. Bên cạnh đó BCH đoàn trường cũng đã tổ chức những cuộc thi nhằm phát huy tính tích cực cho học sinh.
Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với chương trình " ngày hội khi tôi 18" với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút các bạn học sinh.Đến dự với buổi lễ có toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi.Mở đầu buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Hùng - bí thư đoàn trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm qua cùng với những nỗ lực, phấn đấu của các đoàn viên, thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 trong năm học 2017 - 2018.

Tiếp theo chương trình, thầy giáo Đàm Văn Quý - Phó hiệu trưởng nhà trường, trực tiếp phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường lên phát biểu, giao nhiệm vụ và tặng hoa cho tuổi trẻ nhà trường.

Để động viên và biểu dương các cá nhân, tập thể đã có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn, đồng chí Ngô Văn Hùng đã đọc các quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các chi đoàn.


Những tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn rất thu hút các bạn học sinh.Đặc biệt là trận chung kết bóng đá giữa chi đoàn 11A và 12A10 diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên nhà trường.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.
Tác giả bài viết: Nguyễn Nga
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 2607
  • Tháng hiện tại: 245623
  • Tổng lượt truy cập: 12181119
Facebook Messenger