Lạng Giang: Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 02/10/2014 07:52
Hưởng ứng Tháng cao điểm “An toàn giao thông năm 2014”; nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông; sáng ngày 21/9, tại trường THPT Lạng Giang số 2, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang phối hợp với Công An huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” và trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đến dự có đồng chí Trương Quang Hải – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Tạ Huy Cần – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Mười – Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đồng chí Bùi Đức Hùng - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Nguyễn Địch Hùng – Phó Trưởng Công an huyện; Ban Giám hiệu trường THPT Lạng Giang số 2 và hơn 300 ĐVTN, học sinh trường THPT Lạng Giang số 1, 2, 3 và TTGDTX&DN.
 
Tại đây, Ban Tổ chức đã trao tặng 32 chiếc xe đạp cho các bạn học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập của các trường: THPT Lạng Giang số 1, 2, 3 và TTGDTX&DN với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. 
 
Cũng trong chương trình, các bạn ĐVTN, học sinh của 04 trường còn được giao lưu với báo cáo viên của Công an huyện; được tuyên truyền, xem những hình ảnh về tai nạn giao thông. Qua đó các bạn được trang bị những kiến thức về phòng, tránh tai nạn giao thông. Tham gia Ngày hội, các vị đại biểu đã được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc về chủ đề an toàn giao thông do 04 đội thi đến từ 04 trường biểu diễn. Bên cạnh đó, các bạn ĐVTN, học sinh đã có dịp tranh tài hiểu biết qua phần thi kiến thức tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ bằng hình thức  “Rung chuông vàng”. 
 
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ trường THPT Lạng Giang số 3, giải Nhì  cho đội thi trường THPT Lạng Giang số 1, giải Ba cho đội thi trường THPT Lạng Giang số 2 và TTGDTX&DN huyện với tổng kinh phí giải thưởng là 1,5 triệu đồng.

Một số hình ảnh ngày hội:
 
 

Xem thêm một số hình ảnh ngày hội tại đây
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Lạng Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 4929
  • Tháng hiện tại: 152984
  • Tổng lượt truy cập: 11322638
Facebook Messenger