LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Đăng lúc: Thứ hai - 13/07/2020 20:04
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13-07-2020, trường THPT Lạng Giang số 2 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Đến dự Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 có đại diện Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường; cô Trịnh Thu Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và các em học sinh trong trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các thành viên của câu lạc bộ âm nhạc trong nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô Trịnh Thu Huyền –  Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.

Cô Trịnh Thu Huyền phát biểu tổng kết năm học
 Tại buổi lễ đã dành nhiều thời gian cho phần khen thưởng các danh hiệu cho tập thể và các cá nhân có thành thích xuất sắc trong năm học vừa qua như: học sinh đạt giải văn hóa cấp tỉnh, đạt giải thể thao cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp cơ sở, học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học. Tự hào về thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THPT Lạng Giang số 2 lại có thêm động lực để phấn đấu dạy và học đạt hiệu quả trong năm học sắp tới.

Tiếp theo chương trình cũng là phần các em học sinh háo hức mong đợi là Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Chương trình “Tri ân và trưởng thành” chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đếthầy cô và các bậc cha mẹ. Em Đặng Thị Quỳnh Nga lớp 12A9 đại diện cho hơn 500 em học sinh khối 12 lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa các thầy cô khi sắp rời xa thầy cô và mái trường thân yêu.

Em Đặng Thị Quỳnh Nga HS lớp 12A9
    Buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn đọng mãi trong ánh mắt nụ cười, trong những lời chúc và những tấm ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn của một năm học với bao khó khăn vất vả song cũng tràn đầy niềm vui hạnh phúc trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Hi vọng mọi ước mơ của các em học sinh khối 12 sẽ thành hiện thực. Chúc các em có đủ tri thức, sự tự tin, vững vàng để bước trên con đường mình đã chọn và hãy luôn nhớ về mái trường THPT Lạng Giang số 2 thân yêu !

• Tháng hiện tại: 181940