Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2019 15:04
Sáng 26/3 Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 đã long trọng tổ chức lễ miting kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).
Được sự nhất trí của chi bộ và ban giám hiệu trường THPT Lạng Giang số 2Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ kết nghĩa với Tổng công ty may Bắc Giang LGG. Ngoài ra, Đoàn trường còn tổ chức các hoạt động vui chơi như: kéo co, bóng đá, nấu ăn.
Để mở đầu cho chương trình mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019 là chương trình văn nghệ do các bạn trong CLB âm nhạc và CLB nhảy cùng với các bạn học sinh 10a7 thể hiện.

Chương trình lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Lạng Giang số 2 diễn ra 3 phần.
1.     Phần lễ từ 7h đến 7h45
2.     Lễ kết nghĩa từ 7h45 đến 8h15
3.     Phần hội từ 8h15 đến 10h00
Đến dự buổi lễ ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu: cô Trịnh Thu Huyền – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Tứ phó tổng giám đốc công ty may Bắc Giang, cùng toàn thể thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
Đồng chí Vương Văn Huy – Bí thư đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 88 năm qua cùng với những nỗ lực, phấn đấu của các đoàn viên, thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 trong năm học 2018 - 2019.
Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 có được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc từ chi bộ BGH nhà trường, sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Trịnh Thu Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu,  giao nhiệm vụ và tặng hoa cho tuổi trẻ nhà trường.

Tiếp theo chương trình là phần kết nghĩa giữa Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 và Tổng công ty may Bắc Giang LGG. Đồng chí Nguyễn Văn Tứ phó tổng giám đốc công ty may Bắc Giang làm trưởng đoàn lên phát biểu và tặng hoa và sách cho Đoàn trường.

Sau cùng là trưng bày sách và các hoạt động thi đua chào mừng ngày 26/3 như: kéo co, đá bóng, nấu ăn. Một số hình ảnh đặc trưng.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.