Hoạt động Ngoại khóa tháng 9 Chủ đề An toàn giao thông

Đăng lúc: Thứ tư - 26/09/2018 09:38
Ngày 24/9/2018 tuần cuối của tháng 9 Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm, tập thể lớp các lớp đã có buổi ngoại khóa tuyên tuyền ý nghĩa thiết thực với chủ để: An toàn giao thông.
Hoạt động giáo dục kĩ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khoá là một bộ phận của quá trình giáo dục ở nhà trường THPT. Hoạt động giáo dục kĩ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khoá giúp nâng cao hiểu biết về các giá trị truyền thống của dân tộc cũng như những giá trị tốt đẹp của nhân loại, góp phần củng cố, mở rộng và khắc sâu kiến thức đã học trên lớp, có ý thức về quyền và trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội, bước đầu có ý thức định hướng nghề nghiệp.
Tham gia buổi tuyên truyền có sự góp mặt của ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn học sinh trường THPT Lạng Giang số 2. Với chủ để: An toàn giao thông có sự tham gia của các lớp: 12A1, 12A2, 11A1, 10A1, 10A2.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa.

Chi đoàn 12A2

Chi đoàn lớp 12A1