Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 02/10/2014 07:16
Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường lần thứ, nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp từ 7h30’ đến 11h chủ nhật ngày 14/09/2014.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đại diện Huyện đoàn; các đồng chí Ban Giám Hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện đoàn xã Tân Thịnh, đoàn TT Kép; các đồng chí là đại diện đoàn trường THPT Lạng Giang số 3, đoàn trường trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lạng Giang.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 - 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014-2015. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe kiến phát biểu, chỉ đạo của đại diện huyện đoàn và Ban Gián Hiệu nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 đã bầu ra các đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Ảnh: Lê Tuấn
Tác giả bài viết: An Hồng