Đại hội Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2019 19:04
Ngày 22/9/2019 được sự đồng ý của chi bộ Đảng trường THPT Lạng Giang số 2 và BTV huyện Lạng Giang. BCH Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2 tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Tham dự đại hội có BTV huyện Đoàn, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường THPT Lạng Giang số 1, Lạng Giang số 3, TTGDHN, Đoàn xã Tân Thịnh, Thị trấn Kép, Tổng công ty may Bắc Giang và các đồng chí đoàn viên đại diện cho 42 chi đoàn.
Tại Đại hội, đồng chí Vương Văn Huy – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019 đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo tổng kết tình hình hoạt động trong năm học 2018-2019. Trong năm qua, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức đạo đức, lối sống, các phong trào xung kích và hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao. Các hoạt động định hướng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến gần hơn với đoàn viên, bồi dưỡng cho đoàn viên thanh niên về lý tưởng cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, có nhận thức và lối sống đúng đắn, phù hợp với chuẩn mực xã hội.

Đồng chí Vương Văn Huy- Bí thư Đoàn 
Đai hội cũng được nghe các tham luận đóng góp cho bản dự thảo báo.

Đồng chí Phạm Thị Thủy Ngân chi đoàn học sinh đóng góp ý kiến tham luận
Đến dự đại hội đồng chí Đặng Việt Dũng- PHT nhà trường cũng dành lời khen ngợi cho những kết quả đã đạt được của phong trào Đoàn trường. Đồng chí đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên, làm sao vừa cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khoá, vừa có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân, song song với đó là việc linh hoạt và đổi mới trong cách thức tổ chức Đại hội nhiệm kì sau. 

Đồng chí Đặng Việt Dũng- PHT 
Ngay sau đó, phần bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì mới đã được tiến hành. Danh sách ứng cử với 17 ứng viên gồm 6 giáo viên cùng 11 học sinh đều là những Đoàn viên với thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường.
Sau một thời gian bầu cử khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đoàn trường đã chọn ra Ban chấp hành Đoàn trường mới với 15 thành viên sẽ dẫn dắt các Đoàn viên toàn trường trong các hoạt động Đoàn ở năm học tới.
Một kì Đại hội Đoàn trường nữa đã diễn ra thành công, bầu ra được Ban chấp hành Đoàn trường mới cũng như đặt ra những phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo. Chúc cho Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 đạt được những thành công mới !
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 3668
  • Tháng hiện tại: 200711
  • Tổng lượt truy cập: 15097184
Facebook Messenger