Cuộc thi viết " CUỐN SÁCH TÔI YÊU"

Đăng lúc: Thứ hai - 20/04/2020 13:47
Nhằm nâng cao tinh thần đọc sách cũng như hưởng ứng NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 và NGÀY SÁCH VÀ BẢN QUYỀN THẾ GIỚI 23/4, CLB phối hợp cùng nhà trường tổ chức cuộc thi viết " Cuốn sách tôi yêu "
THỂ LỆ CUỘC THI

I. THỜI GIAN: từ 0h ngày 20/4 đến ngày 26/4/2020

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA : Tất cả mọi người. Đặc biệt là cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Lạng Giang số 2.

III. NỘI DUNG DỰ THI
- Tác phẩm dự thi là cảm nhận của bạn về cuốn sách mà bạn thích nhất, tâm đắc nhất. ( Lí do vì sao bạn thích cuốn sách đó. Từ cuốn sách đó bạn rút ra những gì ? Những câu chuyện liên quan đến cuốn sách ấy ?... )
- Tác phẩm có thể kèm theo hình ảnh liên quan đến " bảo bối " đó của bạn.

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

- Từ 0h ngày 20/4 đến 24/4 thí sinh gửi bài dự thi về Gmail CLB : sachvahanhdonglg2@gmail.com
  - Kèm theo thông tin cá nhân: Họ và tên, Lớp/Trường, Địa chỉ, SĐT.
  - Ban tổ chức sẽ đăng bài thi của bạn trong 24h kể từ khi nhận được bài dự thi. Sau đó hãy kêu gọi bạn bè của mình.
  - Bài dự thi viết dưới dạng văn xuôi, văn nghị luận, ngôn từ trong sáng, lành mạnh, không quá 1000 từ.

V. HÌNH THỨC TÍNH ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC BÌNH CHỌN.

Hình thức tính điểm :

Tất cả các bài thi gửi về CLB sẽ được đăng lên Album mà CLB lập và thí sinh sẽ kêu gọi tương tác với bài dự thi của bản thân. Thời gian kêu gọi được tính từ lúc bài thi được đăng đến 0h ngày 26/4/2020.
Điểm được tính theo tỉ lệ 60% là tương tác và 40% là điểm của ban giám khảo. Điểm tương tác tính như sau:
+ Like hoặc bày tỏ cảm xúc: 1 điểm
+ Share ở chế độ công khai kèm hastag #SVHĐLG2 #CtvCuonsachtoiyeu #ngaysachVietNam : 3 điểm

Cách thức bình chọn phải đảm bảo:

+ Like Fanpage CLB Sách và Hành động Lạng Giang 2.
   + Share ở chế độ và kèm theo hastag #SVHĐLG2 #CtvCuonsachtoiyeu #ngaysachVietNam để bình chọn.

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

Giải Nhất: 1 cuốn sách, 1 cuốn sổ, 1 bookmark CLB tự vẽ, 1 giấy chứng nhận từ CLB.
Giải Nhì: 1 cuốn sách, 1 bookmark CLB tự vẽ, 1 giấy chứng nhận từ CLB.
Giải Ba: 1 cuốn sách, 1 bookmark CLB tự vẽ, 1 giấy nhớ, 1 giấy chứng nhận từ CLB.

VII. CHÚ Ý
- Bài cảm nhận phải do thí sinh tự tạo ra, bảo đảm đúng thể lệ cuộc thi. Bài dự thi trong sáng, lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
-Bức ảnh tham gia có thể do thí sinh tự thiết kế và không vi phạm bản quyền.
- Không hack like, hack share, trong trường hợp BTC phát hiện bài thi sẽ bị hủy. Đảm bảo trung thực trong quá trình tham gia cuộc thi.
- Mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần.

HOTLINE:
[F]: CLB Sách và Hành động Lạng Giang số 2