Chương trình tặng quà "Ấm áp xuân Kỷ Hợi 2019".

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2019 07:38
Nhân dịp năm mới nhà trường kết hợp với hội chữ thập đỏ và đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 đã tổ chức chương trình "Ấm áp xuân Kỷ Hợi 2019 ".Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhà trường đối với các em. Với mong muốn đem đến cho các em cái Tết ấm áp trọn niềm vui.
Ngày 28/1/2019 nhà trường kết hợp với hội chữ thập đỏ và đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 đã tổ chức chương trình "Ấm áp xuân Kỷ Hợi 2019 ". Đây là chương trình được tổ chức thường niên mỗi khi tết đến xuân về. Được tổ chức cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng ý nghĩa và tình cảm dành cho các em với mong muốn đem đến cho các em cái Tết ấm áp trọn niềm vui. Đến dự với chương trình tặng quà có có Trịnh Thu Huyền - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, thầy Đặng Khắc Quang - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cả thày cô giáo và các em học sinh.
Chương trình tặng quà "Chăn ấm mùa đông" tặng 10 chăm ấm cho 10 em học sinh thuộc các lớp trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà giúp động viên các em luôn có gắng phấn đấu vượt lên mọi khó khăn, dù ở hoàn cảnh nào các em cũng luôn cố gắng và phát huy.
 

Ban giám hiệu tặng Chăn ấm cho các em học sinh
Tiếp theo chương trình là quà tặng của Hội chữ thập đỏ có 45 suất quà tặng cho các em học sinh trong nhà trường để động viên các em có gắng trong học tập và mang đến một cái tết ấm áp và ý nghĩa.

Ban giám hiệu tặng quà cho các em học sinh
Đây là nhưng món quà tuy vật chất không lớn nhưng mang lại ý nghĩa vô cũng to lớn giúp động viên các em trong học tập vượt qua mọi khó khăn dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Chúc các thầy cô giáo và các em sang một năm mới đạt được nhiều thành công mới. Chúc các em luôn bay cao bay xa trên mọi nẻo đường.Chương trình tặng quà "Ấm áp xuân Kỷ Hợi " khép lại với nhiều tình cảm và ý nghĩa sâu sắc.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Mới nhất


Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khoẻ cộng đồng

Thống kê

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 832
  • Tháng hiện tại: 57686
  • Tổng lượt truy cập: 11722724
Facebook Messenger