Sôi nổi các hoạt động chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/03/2018 20:09
Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Ban giám hiệu kết hợp với công đoàn và đoàn thanh niên trường THPT Lạng Giang số 2 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa.
Theo kế hoạch, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 -3. Trong đó có các hoạt động và sự kiện nổi bật như:

Hội thi nấu ăn

Hội thi nấu ăn diễn ra vào chiều ngày 8-3 với sự tham gia của 3 nhóm đến từ các tổ chuyên môn của nhà trường. Các món ăn được các chị e giáo viên chuẩn bị rất cẩn thận, chế biến và trang trí rất cầu kì, đẹp mắt nhưng vẫn giữ được hương vị tinh túy của món ăn. Cuộc thi đã tạo ra một không khí vô cùng ấm cúng, vui tươi, giúp các chị em thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

Và đây là sản phẩm của các nhóm:
Món xôi nếp thập cẩm

Nem rán

Nộm tai heo thập cẩm

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Gặp mặt, chia tay đồng chí Ninh Văn Lãng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu

Sau hơn 30 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, thầy Ninh Văn Lãng đã nêu một tấm gương sáng về lòng tận tụy, trách nhiệm với công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu. Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường muốn chia sẻ tâm tình, những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm và những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến thầy. Kính chúc thầy về hưu luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an nhàn và hạnh phúc!
Tác giả bài viết: Nguyễn Nga

• Hôm nay: 2052