Phát động thi đua 30 năm ngày NGVN, 50 năm GD giải phóng, chào mừng ĐH Công đoàn các cấp

Đăng lúc: Thứ tư - 17/10/2012 08:22
Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 50 năm Giáo dục giải phóng thời kì chống Mỹ cứu nước ở miền Nam, thực hiện Kế hoạch số 899/BGD&ĐT-CĐGDVN ngày 13/9/2012 của Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam...
Sở GD&ĐT phối hợp với Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang phát động phong trào "Thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 50 năm Giáo dục giải phóng thời kì chống Mỹ cứu nước ở miền Nam, Đại hội Công đoàn Giáo dục các cấp và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013" với mục tiêu:
  1. Động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động, học sinh và sinh viên năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua "dạy tốt", "học tốt", nghiên cứu khoa học và công tác tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 50 năm Giáo dục giải phóng thời kì chống Mỹ cứu nước ở miền Nam.
  2. Phát hiện nhân tố mới, các tập thể tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong đội ngũ cán bộ , nhà giáo, người lao động, học sinh và sinh viên, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước của ngành trong giai đoạn mới; góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức chính trị của nhà trường, đơn vị vững mạnh.

Hội nghị đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục

Các đơn vị tích cực phối hợp với cơ quan Báo, Đài địa phương tổ chức tốt việc tuyên truyền, nhân rộng điền hình tiên tiến, các nhân tố mới, mô hình mới trong giáo dục - đào tạo.

Nội dung chi tiết xem tại đây.