Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019- 2020 trường THPT Lạng Giang số 2

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 13:53
Ngày 26/9/2019, Trường THPT Lạng Giang số 2 đã đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020.
Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Mở đầu hội nghị, đồng chí Trịnh Thu Huyền - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra và một số hoạt động khác

Đồng chí Trịnh Thu Huyền- Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
Hội nghị cũng lần lượt được nghe các báo cáo:  tổng hợp ý kiến, đề xuất, những vướng mắc cần tháo gỡ của CB, CC, VC do đồng chí Chu Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn trình bày; báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Ngô Văn Hùng - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.

Đồng chí Chu Thị Thu Thủy - Chủ tịch công đoàn
Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận từ các tổ chuyên môn về các giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng môn tiếng anh, nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng thi THPT quốc gia, nâng cao chất lượng giáo viên trên chuẩn và giáo viên giỏi cấp tỉnh....

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận và nghe giải đáp thắc mắc, kiến nghị của các tổ chuyên môn với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được trách nhiệm của người đứng đầu và ý thức xây dựng tập thể của mỗi cán bộ, viên chức. Các nhiệm vụ, chỉ tiêu cơ bản của năm học đã được đưa ra với sự nhất trí và quyết tâm cao, thể hiện qua bản giao ước thi đua đã được ký kết giữa Nhà trường và Công đoàn.
Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thành công của Hội nghị sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo trong cán bộ, viên chức nhà trường, với quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.