Hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2012 16:07
Hòa chung với không khí kỉ niệm 82 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của cả nước, chiều 18/10/2012, Công Đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức “ Sinh hoạt dưới cờ khi tôi 18” với chủ đề kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng. Sau phần văn nghệ chào mừng, cô Chu Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại truyền thống và những cống hiến của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước, ghi nhận những đóng góp của các nữ CBGV, nhân viên, nữ học sinh vào thành tích của nhà trường.

Sau bài phát biểu của cô Chu Thị Thu Thủy, là hội thi “Nữ sinh tài năng” của 100 nữ sinh có thành tích học tập tốt đến từ chi đoàn các lớp. Đây là phần sôi động và hấp dẫn nhất của buổi lễ. Giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ chọn lọc do đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường biểu diễn.

Kết thúc buổi lễ là phần công bố kết quả và trao phần thưởng cho hội thi:

+ Giải “Nữ sinh tài năng” được dành cho em Ngô Thị Hiền chi đoàn 12A1

+ Giải nhất dành cho chi đoàn khối 12

+ Giải nhì dành cho chi đoàn khối 10

+ Giải ba dành cho chi đoàn khối 11

Dưới đây là một số hình ảnh của của buổi lễ.

Tác giả bài viết: An Hồng